สมหวัง เงินสั่งได้ คว้ารางวัล Best Brand Performance on Social Media ครั้งที่ 10

25 ก.พ. 2565 

สมหวัง เงินสั่งได้ คว้ารางวัล Best Brand Performance on Social Media ในงานประกาศผลรางวัล Thailand Zocial Awards ครั้งที่ 10

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด เป็นตัวแทนรับรางวัล ในฐานะที่ “สมหวัง เงินสั่งได้” แบรนด์ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและนายหน้าประกันภัยของบริษัท ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน FINALIST ของ Best Brand Performance on Social Media สาขา Financial Service (Leasing) ในงานประกาศผลรางวัล Thailand Zocial Awards ครั้งที่ 10 จากความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย จัดโดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียลมีเดียอันดับหนึ่งของประเทศไทย 

โดยรางวัลดังกล่าวนี้เชิดชูให้กับแบรนด์ อินฟลูเอนเซอร์ และบุคคลในวงการบันเทิงที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโลกโซเชียลในสาขาต่างๆ ผ่านดัชนีชี้วัดที่เรียกว่า “Wisesight Metric” ซึ่งเป็นการวัดประสิทธิภาพความสามารถในการทำกิจกรรมการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียอย่างเป็นรูปธรรมและสามารถวัดผลที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ในประเทศไทยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ใน 4 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube

อย่างไรก็ดี สมหวัง เงินสั่งได้ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และยกระดับการให้บริการ ช่องทาง และแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ภายใต้สโลแกน “กู้ง่าย ไว้ใจเรา” พร้อมเดินหน้าให้คำปรึกษาทุกปัญหาการเงิน โดยผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่สาขา “สมหวัง เงินสั่งได้” ทั่วประเทศ LINE @Somwang เฟซบุ๊ก www.facebook.com/somwangfanpage เว็บไซต์ www.somwang.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 123 4000 

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด