ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ คำนวณค่างวด กับสมหวัง เงินสั่งได้

ประเมินวงเงินกู้ เช็คยอดจัดไฟแนนซ์ รู้ค่างวดรถได้ง่าย ๆ เพียงเลือกประเภทของรถในการใช้งานเครื่องมือคำนวณความสามารถในการกู้เงิน อัตราผ่อนชำระของวงเงินที่ต้องการ และคํานวณค่างวดรถต่อเดือน โดยมีแบบฟอร์มให้ใส่ข้อมูลเบื้องต้นก่อนทำการคำนวณคำถามพบบ่อย

การเอารถเข้าไฟแนนซ์คืออะไร?

สำหรับสินเชื่อเงินด่วนอย่างเช่นการนำรถเข้าไฟแนนซ์สามารถนำรถที่ผ่อนครบจบแล้ว หรือรถที่กำลังผ่อนอยู่ (ผ่อนเกินครึ่ง) มาทำการแลกเงิน หรือที่นิยมเรียกว่าสินเชื่อรถแลกเงิน เพื่อรับเงินก้อนไปใช้เสริมสภาพคล่องหรือใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ โดยผู้ยื่นสมัครสินเชื่อจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถคันนั้น

การประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์คิดยังไง ?

เพื่อให้ทราบวงเงินอนุมัติเบื้องต้นว่าเพียงพอต่อความต้องการหรือไม่ ? สามารถกรอกข้อมูลเพื่อเช็คยอดจัดไฟแนนซ์สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ บนระบบการประเมินราคาเข้าไฟแนนซ์ของสมหวัง เงินสั่งได้ 

ต้องการเงินด่วน เช็คยอดจัดไฟแนนซ์กับสมหวังต้องเตรียมอะไรบ้าง?

ไม่ต้องเตรียมอะไรให้ยุ่งยากครับ เพียงแค่กรอกข้อมูลตามที่ระบบร้องขอโดยเฉพาะข้อมูลรถของเรา เช่น ยี่ห้อรถ, รุ่นรถ, ปีจดทะเบียน, ชื่อ-สกุล, เบอร์ติดต่อและอีเมล (ถ้ามี) พร้อมกับเลือกจังหวัด กรอกครบก็ทราบวงเงินสูงสุดของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ หรือสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ได้ทันทีครับ 

วิธีการเช็กยอดจัดสินเชื่อเงินด่วน จำนำทะเบียนรถกับสมหวัง ?

ขั้นตอนการเช็กข้อมูล ทำง่ายทำได้ภาย 2 ขั้นตอนครับ 

  1. กรอกข้อมูล ยี่ห้อรถ, รุ่นรถ, ปีจดทะเบียน, ชื่อ-สกุล, เบอร์ติดต่อและอีเมล (ถ้ามี) เลือกจังหวัด 
  2. เช็กวงเงินกู้ หลังจากนั้นระบบจะแสดงผล วงเงินสูงสุดที่กู้ได้ (สามารถปรับวงเงินกู้สินเชื่อ) ได้เองซึ่งสามารถปรับลดวงเงินการกู้สินเชื่อเงินด่วนได้ตามความต้องการ พร้อมกับเลือกจำนวนงวดที่ต้องการผ่อนชำระต่อเดือน รวมทั้งเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ด้วย

ข้อดีของการรู้วงเงินด่วน ของบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

ในการประเมินวงเงินกู้ หรือการประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์กับสมหวังมีข้อดีคือ เราพร้อมช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นครับว่าวงเงินได้รับตรงกับจำนวนที่เราต้องการหรือไม่ แต่จะบอกว่าวงเงินสูงสุดที่กู้ได้ที่ระบบแสดงเป็นเพียงราคาประเมินเบื้องต้นเท่านั้นครับ เป็นอีกทางเลือกสำหรับพี่ที่ต้องการเงินด่วน

เช็คยอดจัดไฟแนนซ์กับสมหวังเป็นการประเมินวงเงินกู้สำหรับใคร?

สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน อยากรู้วงเงินสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ เก๋ง กระบะ รถมอเตอร์ไซค์ก่อนเข้ามายื่นเรื่องที่สาขาสมหวัง เงินสั่งได้ เพื่อให้ทราบรายละเอียดวงเงินอนุมัติเบื้องต้น พร้อมกับคํานวณค่างวดรถต่อเดือนว่า ผ่อนจ่ายไหวหรือไม่ครับ 

สินเชื่อเงินด่วน สมหวัง เงินสั่งได้ อนุมัติไวไหม ? 

สำหรับคนที่สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนสมหวัง เงินสั่งได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ครบถ้วนจะมีเจ้าหน้าที่สมหวังโทรติดต่อกลับ ภายใน 1 วันทำการ* เพื่อเป็นผู้ช่วยแนะนำรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนรถแลกเงินให้การสมัครสินเชื่อสะดวกสบายที่สุดครับ หลังจากดำเนินเรื่องแล้วเสร็จตามเจ้าหน้าที่แนะนำพร้อมกับเดินทางไปสาขา สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์จะได้รับเงินทันใจภายใน 1 วันทำการหลังอนุมัติ ส่วนสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หลังอนุมัติจะได้รับเงินไวภายใน 30 นาที* ครับผม 

 

 

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด อัตราดอกเบี้ย 12% - 24% ต่อปี | กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด