ข่าวสาร และ กิจกรรม

สมหวัง สานต่อกำลังใจด้วยโปรเจคพิเศษ! ต้องมีสักวัน (สมหวังไปด้วยกัน)

ต้องมีสักวันวันที่หวังเป็นจริง สมหวัง เงินสั่งได้ เคลื่อนตัวให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง กับโปรเจคพิเศษ ต้องมีสักวัน (สมหวังไปด้วยกัน) ร่วมกับแกรมมี่โกลด์


> อ่านเพิ่มเติม

Digital CSR เต็มรูปแบบในซีรีส์ชุมชนสมหวัง หมู่ 8 

ซีรีส์ออนไลน์สไตล์คอมเมดี้บอกเล่าความรู้ความเข้าใจเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แบบเข้าใจง่าย รับยุค New Normal นำแสดงโดย เด่นคุณ งามเนตร พรีเซนเตอร์หนุ่มของสมหวัง พร้อมด้วยนักแสดงขวัญใจมหาชนของเมืองไทยอีกมากมาย มีทั้งหมด 8 ตอน


> อ่านเพิ่มเติม

ส่งต่อกำลังใจผ่านบทเพลง ศรัทธา The Hero

สมหวัง เงินสั่งได้ ส่งต่อพลังใจให้คนไทยและฮีโร่ผู้เป็นเสาหลักของครอบครัวผ่านบทเพลงศรัทธา The Hero พร้อมกับศิลปินคนดังมาร่วมขับร้องเพลงนี้

 

> อ่านเพิ่มเติม

ตลาดนัดสมหวัง พร้อมลุยช่วยพ่อค้าแม่ขายทั่วประเทศ

ตลาดนัดสมหวังตลาดนัดออนไลน์รับ New Normal ที่จะทำให้ทุกคนสมหวังไปด้วยกัน ด้วยบริการช่วยขาย รีวิวฟรีสุดหรรษาตามสไตล์สมหวัง


> อ่านเพิ่มเติม 

สมหวัง มอบชุด Medical Kits ให้อสม. ทั่วประเทศ  

ส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทย สมหวัง เงินสั่งได้ ส่งมอบ ชุด Medical Kits ให้อสม. ทั่วไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 


> อ่านเพิ่มเติม 

สมหวัง เงินสั่งได้ หนุนเกษตรกรลดหนี้นอกระบบเปิดช่องทางเสนอสินเชื่อผ่านแอปรีคัลท์

สมหวัง เงินสั่งได้ จับมือ รีคัลท์ หนุนเกษตรกรไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบ อำนวยความสะดวกด้วยการนำเสนอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน "รีคัลท์ เกษตรกร” (Ricult) ตั้งเป้าช่วยเกษตรกรเข้าถึงสินเชื่อ 10,000 - 20,000 ราย ในสิ้นปี 2563

> อ่านเพิ่มเติม

ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดโอกาสในการเข้าถึงความรู้ทางการเงินแก่ประชาชนทั่วประเทศ โดยจัดกิจกรรม “ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้” เพื่อให้ความรู้ทางการเงิน สนับสนุนให้ประชาชนรู้จักเก็บเงินก่อนใช้ ทำบัญชีครัวเรือน อีกทั้งยังได้แนะนำเรื่องการบริหารจัดการหนี้ และภัยการเงินในรูปแบบต่างๆ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของตนเองและครอบครัว พร้อมสนับสนุนให้บันทึกสมุดบัญชีครัวเรือนแบบเก็บออมก่อนใช้เป็นประจำ

> อ่านเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด