ข่าวสาร และ กิจกรรม

สมหวัง เงินสั่งได้ ร่วมกับ ไทยฮอนด้า และ วิริยะประกันภัย ท้านักบิดฝึกทักษะการขับขี่ ลุ้นรับประกันอุบัติเหตุฟรี

4 ก.ย. 66 ท้านักบิดฝึกฝนทักษะคาดการณ์อุบัติเหตุพร้อมเรียนรู้หลักการขับขี่ปลอดภัย ในโครงการ “ฮอนด้า ขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ กับสมหวัง” ด้วยโปรแกรมจำลองสถานการณ์การขับขี่จริงจาก Honda APT (Accident Prediction Training) ผ่านแพลตฟอร์ม LINE Official: @somwang

> อ่านเพิ่มเติม

สมหวัง เงินสั่งได้ จับมือไทยฮอนด้า เปิดโครงการ "ฮอนด้า ขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ กับ สมหวัง"

18 ม.ค. 2566  “สมหวัง เงินสั่งได้” จับมือ “ไทยฮอนด้า” ชวนคนไทยร่วมโครงการ “ฮอนด้า ขับขี่ปลอดภัย คุ้มครองอุ่นใจ กับ สมหวัง” ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ด้วยโปรแกรมฝึกทักษะคาดการณ์อุบัติเหตุ Honda APT (Accident Prediction Training) 

> อ่านเพิ่มเติม

เปิดรับสมัครแล้ว!! ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส รุ่นที่ 2

17 ม.ค. 66 ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส กิจกรรมให้ความรู้ทางการเงิน โดยสมหวัง เงินสั่งได้ ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิดรับสมัครรุ่นที่ 2 แล้ว!! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มี.ค.66 หากใครกำลังมองหาโอกาสในการเรียนรู้สายงานธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ และเพิ่มทักษะทางการเงินเพื่ออนาคต หลักสูตรนี้ “มีแต่ได้กับได้”

> อ่านเพิ่มเติม

ทิสโก้เตรียมเปิด “ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส” รุ่น 2 เสริมทักษะการเงินต่อเนื่อง - หวังแก้ปัญหาสังคมอย่างยั่งยืน

1 ธ.ค.65 ทิสโก้ จัดกิจกรรมเสนอผลงานจากผลผลิต “ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส” รุ่นที่ 1 หวังประเมินทักษะความรู้หลังอบรมจนครบหลักสูตรการเงินและฝึกปฏิบัติ ภายใต้โจทย์ การประยุกต์ใช้กับตัวเอง - เป็นต้นแบบแก่คนใกล้ชิด - ตลอดจนการนำผลิตภัณฑ์และบริการของสมหวัง เงินสั่งได้ ไปต่อยอดช่วยเหลือชุมชนในภูมิลำเนาอย่างสร้างสรรค์ เตรียมเปิดรับสมัครรุ่นที่ 2 ภายในเดือนม.ค. 2566 

> อ่านเพิ่มเติม

Hi-Way คว้า Best Employer Hall of Fame  

24 พ.ย. 65 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ตอกย้ำความเป็นเลิศในด้านการดูแลพนักงาน ด้วยการคว้ารางวัลโล่เงินเกียรติยศ Best Employer Hall of Fame Silver Class จากเวที Kincentric Best Employers Thailand Hall of Fame เพื่อยกย่ององค์กรที่ไม่เพียงมุ่งเน้นการเติบโตในเชิงธุรกิจ แต่ยังออกแบบการทำงานเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี สร้างโอกาสในการเติบโตและมุ่งพัฒนาศักยภาพพนักงานอย่างต่อเนื่อง ชูกลยุทธ์ “โอกาส สร้างได้” พร้อมเฟ้นหาพนักงานรุ่นใหม่รองรับการเร่งขยายสาขาทั่วประเทศ 

> อ่านเพิ่มเติม

สมหวังฯ ยังชีพ ปี 65 ช่วยผู้ประสบอุทกภัยอย่างต่อเนื่อง

พ.ย. 65  สมหวัง เงินสั่งได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถและสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ลงพื้นที่มอบกำลังใจและร่วมบรรเทาทุกข์ในหลายพื้นที่

> อ่านเพิ่มเติม

ทิสโก้เร่งสร้างนักวางแผนการเงินรุ่นใหม่สู่ผู้ให้บริการสินเชื่อมืออาชีพ

31 ต.ค.65 ทิสโก้ เดินหน้าแก้ปัญหาสังคมเชิงรุก เปิด “ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส” กิจกรรมเสริมทักษะทางการเงินแก่วัยทำงาน โดยสมหวัง เงินสั่งได้ เพื่อสร้างนักวางแผนการเงินรุ่นใหม่ เตรียมพร้อมไปสู่ผู้ให้บริการสินเชื่ออย่างมืออาชีพและรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงสัมผัสประสบการณ์ฝึกงานและโอกาสร่วมงานในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ กับสมหวัง เงินสั่งได้ ที่สาขาใกล้บ้าน หวังพัฒนาคนและยกระดับเศรษฐกิจชุมชนไปพร้อม ๆ กัน 

> อ่านเพิ่มเติม

ค่ายสมหวังสร้างโอกาส รุ่นที่ 1

เปิดรับสมัครแล้ว!! ค่ายสมหวัง สร้างโอกาส เปิดรับสมัคร รุ่นที่ 1 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 ต.ค. 2565

> อ่านเพิ่มเติม

สมหวัง เงินสั่งได้ มอบรางวัลกิจกรรม “ฉลอง 10 ปีสมหวัง เต้นสนั่น ต๊าชชช…ไม่ไหว”

มอบรางวัลแก่ “ผู้สมหวัง” ในกิจกรรม “ฉลอง 10 ปี สมหวัง เต้นสนั่น ต๊าชชช…ไม่ไหว” จากการร่วมสนุกในการเต้นเพลง “สมหวังแล้วค่ะ (เชพบ๊ะ COVER)”

> อ่านเพิ่มเติม

สมหวัง เต้นสนั่น ต๊าชชช…ไม่ไหว

การเจอกันครั้งแรก ! ของ 'ฮาย อาภาพร' และ 'เด่นคุณ งามเนตร' ในมิวสิควิดีโอเพลงสนุก ๆ "สมหวังแล้วค่ะ (เชพบ๊ะ cover)" 

> อ่านเพิ่มเติม

ฉลองครบรอบ 10 ปี สมหวัง เงินสั่งได้

 สมหวัง เงินสั่งได้ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดแคมเปญ “สั่งง่ายได้ไว คันไหนๆ ก็สมหวัง” เดินหน้ามอบความสมหวังทั่วไทย อาชีพไหนก็กู้ได้


> อ่านเพิ่มเติม

คว้ารางวัล Best Brand Performance on Social Media ครั้งที่ 10

สมหวัง เงินสั่งได้ คว้ารางวัล Best Brand Performance on Social Media ในงานประกาศผลรางวัล Thailand Zocial Awards ครั้งที่ 10


> อ่านเพิ่มเติม

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดแคมเปญใหม่ ‘ฝ่าวิกฤต...ชีวิตตั้งหลักได้’

พร้อมเคียงข้างลูกค้าสู้วิกฤตโควิด-19 ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ฝ่าวิกฤต ชีวิตตั้งหลักได้” อาชีพไหนก็กู้ได้ อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำ-ไม่เช็กประวัติเครดิตบูโร สร้างโอกาสให้ชีวิตตั้งหลักและสมหวังไปด้วยกัน  

> อ่านเพิ่มเติม

สมหวังฯ ยังชีพ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 

ลงพื้นที่มอบกำลังใจและร่วมบรรเทาทุกข์ ด้วยการมอบถุงยังชีพและน้ำดื่มแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง


> อ่านเพิ่มเติม

Big Cleaning เพิ่มความมั่นใจ พ่นฆ่าเชื้อสกัดโควิด-19

สมหวัง เงินสั่งได้ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า มุ่งใช้มาตรการป้องกันความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโควิด -19 ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มงวด ทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในสำนักงาน


> อ่านเพิ่มเติม

สานต่อกำลังใจด้วยโปรเจคพิเศษ! ต้องมีสักวัน (สมหวังไปด้วยกัน)

ต้องมีสักวันวันที่หวังเป็นจริง สมหวัง เงินสั่งได้ เคลื่อนตัวให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง กับโปรเจคพิเศษ ต้องมีสักวัน (สมหวังไปด้วยกัน) ร่วมกับแกรมมี่โกลด์


> อ่านเพิ่มเติม

Digital CSR เต็มรูปแบบในซีรีส์ชุมชนสมหวัง หมู่ 8 

ซีรีส์ออนไลน์สไตล์คอมเมดี้บอกเล่าความรู้ความเข้าใจเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แบบเข้าใจง่าย รับยุค New Normal นำแสดงโดย เด่นคุณ งามเนตร พรีเซนเตอร์หนุ่มของสมหวัง พร้อมด้วยนักแสดงขวัญใจมหาชนของเมืองไทยอีกมากมาย มีทั้งหมด 8 ตอน


> อ่านเพิ่มเติม

ส่งต่อกำลังใจผ่านบทเพลง ศรัทธา The Hero

สมหวัง เงินสั่งได้ ส่งต่อพลังใจให้คนไทยและฮีโร่ผู้เป็นเสาหลักของครอบครัวผ่านบทเพลงศรัทธา The Hero พร้อมกับศิลปินคนดังมาร่วมขับร้องเพลงนี้

 

> อ่านเพิ่มเติม

ตลาดนัดสมหวัง พร้อมลุยช่วยพ่อค้าแม่ขายทั่วประเทศ

ตลาดนัดสมหวังตลาดนัดออนไลน์รับ New Normal ที่จะทำให้ทุกคนสมหวังไปด้วยกัน ด้วยบริการช่วยขาย รีวิวฟรีสุดหรรษาตามสไตล์สมหวัง


> อ่านเพิ่มเติม

สมหวัง มอบชุด Medical Kits ให้อสม. ทั่วประเทศ  

ส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทย สมหวัง เงินสั่งได้ ส่งมอบ ชุด Medical Kits ให้อสม. ทั่วไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 


> อ่านเพิ่มเติม 

สมหวัง เงินสั่งได้ หนุนเกษตรกรลดหนี้นอกระบบเปิดช่องทางเสนอสินเชื่อผ่านแอปรีคัลท์

สมหวัง เงินสั่งได้ จับมือ รีคัลท์ หนุนเกษตรกรไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบ อำนวยความสะดวกด้วยการนำเสนอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน "รีคัลท์ เกษตรกร” (Ricult) ตั้งเป้าช่วยเกษตรกรเข้าถึงสินเชื่อ 10,000 - 20,000 ราย ในสิ้นปี 2563

> อ่านเพิ่มเติม

ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้

สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดโอกาสในการเข้าถึงความรู้ทางการเงินแก่ประชาชนทั่วประเทศ โดยจัดกิจกรรม “ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้” เพื่อให้ความรู้ทางการเงิน สนับสนุนให้ประชาชนรู้จักเก็บเงินก่อนใช้ ทำบัญชีครัวเรือน อีกทั้งยังได้แนะนำเรื่องการบริหารจัดการหนี้ และภัยการเงินในรูปแบบต่างๆ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของตนเองและครอบครัว พร้อมสนับสนุนให้บันทึกสมุดบัญชีครัวเรือนแบบเก็บออมก่อนใช้เป็นประจำ

> อ่านเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด