เกี่ยวกับ สมหวัง เงินสั่งได้

"สมหวัง เงินสั่งได้" แบรนด์สินเชื่อไมโครไฟแนนซ์ ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ซึ่งถือเป็นทางเลือกใหม่ทางการเงิน เพื่อช่วยให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยมีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินมืออาชีพมากขึ้น โดยมีคอนเซ็ปต์ของการให้บริการคือ การเปิดโอกาสในการสร้างความ "สมหวัง" ด้วยบริการทางเงินที่ตอบโจทย์ให้แก่ประชาชนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินในการอุปโภคบริโภค หรือใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น สมหวัง เงินสั่งได้ มีบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก เพียงลูกค้ามีรถและมีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่

  1. ได้เงินไว ไม่โอนเล่ม ลูกค้าทั้งหมดที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งนับเป็นรายแรกในไทย
  2. กู้ง่ายได้เกิน 100% โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 150%
  3. รับเงินสดทันที ลูกค้าจะได้รับเงินอย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที หลังได้รับอนุมัติ ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
  4. ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
  5. ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนที่ดีที่สุดในระบบ
  6. รับป้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถขอสินเชื่อได้


ปัจจุบัน สมหวัง เงินสั่งได้ มีสาขามากกว่า 350 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ


เกี่ยวกับบริษัท ไฮเวย์ จำกัด

บริษัท ไฮเวย์ จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ โดยเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายแรกๆ ของไทย ที่ประสบการณ์ในการทำธุรกิจมานานกว่า 40 ปี และเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์มาอย่างยาวนาน โดยช่วยให้คนไทยเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์มาแล้วกว่า 2 ล้านราย ปัจจุบันมีขนาดสินเชื่อรถจักรยานยนต์กว่า 5 พันล้านบาท และมีพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์กว่า 200 รายทั่วประเทศ นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับการจัดอันดับเป็น นายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย (Best Employers in Thailand) ในปี 2548 ปี 2552 และปี 2562

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด