เกี่ยวกับ สมหวัง เงินสั่งได้

"สมหวัง เงินสั่งได้" แบรนด์สินเชื่อไมโครไฟแนนซ์ ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ซึ่งถือเป็นทางเลือกใหม่ทางการเงิน เพื่อช่วยให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยมีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากสถาบันการเงินมืออาชีพมากขึ้น โดยมีคอนเซปต์ของการให้บริการคือ การเปิดโอกาสในการสร้างความ "สมหวัง" ด้วยบริการทางเงินที่ตอบโจทย์ให้แก่ประชาชนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินในการอุปโภคบริโภค หรือใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น สมหวัง เงินสั่งได้ มีบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก เพียงลูกค้ามีรถและมีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่

  1. ได้เงินไว ไม่โอนเล่ม ลูกค้าทั้งหมดที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งนับเป็นรายแรกในไทย
  2. กู้ง่ายได้เกิน 100% โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 150%
  3. รับเงินสดทันที ลูกค้าจะได้รับเงินอย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที หลังได้รับอนุมัติ ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ
  4. ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
  5. ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน* ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนที่ดีที่สุดในระบบ
  6. รับป้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถขอสินเชื่อได้

 

*หมายเหตุ : บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อ รุ่น ปีที่จดทะเบียนของรถ รวมถึงรายได้และสถานภาพต่างๆ ของผู้สมัคร ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของทางบริษัท ทั้งนี้บริษัทเป็นตัวแทนการขาย โดยธนาคารทิสโก้เป็นผู้ให้สินเชื่อ


เกี่ยวกับบริษัท ไฮเวย์ จำกัด

บริษัท ไฮเวย์ จำกัด เป็นบริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ โดยเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายแรกๆ ของไทย ที่ประสบการณ์ในการทำธุรกิจมานานกว่า 40 ปี และเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์มาอย่างยาวนาน โดยช่วยให้คนไทยเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์มาแล้วกว่า 2 ล้านราย ปัจจุบันมีขนาดสินเชื่อรถจักรยานยนต์กว่า 5 พันล้านบาท และมีพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์กว่า 200 รายทั่วประเทศ

รางวัลแห่งความภูมิใจ

บริษัท ไฮเวย์ จำกัด ยังได้รับรางวัล Highly Commended Best Employers In Asia “สุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย” (Best Employers in Thailand) จากเวทีนี้มาแล้วในปี 2548 ปี 2552 ปี 2562 และปี 2564

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด