สมหวัง เงินสั่งได้ มอบชุด Medical Kits ให้อสม. ทั่วประเทศ  

ส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทย สมหวัง เงินสั่งได้ ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถและสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการส่งมอบอุปกรณ์ Medical Kits และอุปกรณ์ออกตรวจเยี่ยมให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ทั่วประเทศ ผ่านกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข จำนวน 1,000 ชุด มูลค่ารวม 1,053,950 บาทพร้อมเดินหน้าโครงการ “สมหวัง ยังชีพ สู้ภัยโควิด-19” ส่งต่อถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในพื้นที่โดยรอบของสมหวังกว่า 300 สาขาทั่วประเทศ รวมท้ัง 2 โครงการเป็นมูลค่า 2,600,000 บาท 

สำหรับการส่งมอบอุปกรณ์ Medical Kits แก่อสม. ครั้งนี้ นำทีมโดยนายยุทธพงษ์ ศรีวงศ์จรรยา ประธานกรรมการบริษัท ไฮเวย์ จำกัด พร้อมกับ นายเด่นคุณ งามเนตร พรีเซนเตอร์สมหวัง เงินสั่งได้ เป็นผู้แทนส่งมอบให้กับ นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ และรองอธิบดี นพ.ภานุวัฒน์ ปานเกตุ

นายยุทธพงษ์ กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนบริษัทฯ ขอส่งมอบกำลังใจ ความห่วงใยถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน พวกเรามุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างคนไทยทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ ทางบริษัทมีความห่วงใยในการดำรงชีวิตของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ทั่วประเทศที่กำลังทำงานหนักในขณะนี้ จึงส่งมอบอุปกรณ์ให้กับอสม. ผ่านกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19”

บนความมุ่งมั่นของบริษัทที่ต้องการอยู่เคียงข้างและร่วมฝ่าฟันวิกฤตในครั้งนี้ไปกับคนไทยทั้งประเทศ นายยุทธพงษ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ที่สำคัญเรายังเดินหน้าด้วยแนวคิดหลักว่า คนไทยต้องสมหวังไปด้วยกัน โดยมุ่งช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเงินสดมาหมุนเวียนในการใช้ชีวิต ณ สถานการณ์ตอนนี้ ด้วยโปรโมชั่น 60 วัน พักก่อนผ่อนทีหลัง รับเงินกู้ไปใช้ก่อน หลังจาก 60 วันแล้วค่อยเริ่มผ่อนคืนงวดแรก พร้อมกับเปิดตลาดนัดสมหวังออนไลน์ ช่วยเหลือพี่น้องพ่อค้าแม่ค้าในการทำมาหากินด้วยการเปิดพื้นที่ฝากร้านบนสื่อออนไลน์ของเราฟรี ซึ่งเด่นคุณ งามเนตร พรีเซนเตอร์ของสมหวัง เงินสั่งได้ จะมาช่วยทำกิจกรรมกระตุ้นการขายให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสมหวังอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

ภาพบรรยากาศส่งมอบอุปกรณ์ Medical Kits แก่อสม.
พิเศษ!!! สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน พร้อมรับวงเงินกู้ไปใช้ก่อน และยืดระยะเวลาผ่อนคืนงวดแรกนานสูงสุด 60 วัน

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด