คุณอยากสมหวังในเรื่องเงินหรือไม่

ในยุคปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องการเงินกลายเป็นเรื่องสำคัญระดับต้นๆในการใช้ชีวิตประจำวัน และหากวันหนึ่ง คุณจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก และต้องหาข้อมูลของสถาบันการเงินซึ่งคุณไม่เคยมีความรู้เกี่ยวกับการกู้เงินมาก่อนคุณจะทำอย่างไร และ คุณจะทราบได้อย่างไรว่าสถาบันการเงินนั้นๆ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้มากน้อยแค่ไหน และเมื่อเรากู้เงินไปแล้ว เราจะสบายใจได้อย่างไรว่าอัตราดอกเบี้ยเป็นธรรมหรือไม่อย่างไร เพราะแต่ละสถาบันการเงิน ต่างก็มีโปรโมชั่นและการนำเสนอการบริการสินเชื่อ หรือ แม้แต่อนุมัติวงเงินกู้ให้กับผู้ที่ต้องการเงินด่วนอย่างมากมาย

แต่จะมีสถาบันการเงินสักกี่ที่ ที่สามารถให้บริการรวดเร็วทันใจ เงื่อนไขไม่ซับซ้อน ขั้นตอนการอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนได้อย่างเป็นธรรมและตรงตามความต้องการ สิ่งที่คุณกังวลเหล่านี้จะหมดไป หากคุณเลือกสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ ตรงตามความต้องการของผู้กู้เงิน

เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆจาก “สมหวัง เงินสั่งได้” => กรอกใบสมัครสินเชื่อ => รอการติดต่อกลับ => ยื่นเอกสาร สาขาที่สะดวก เท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของเงินก้อนได้ดั่งใจ

"สมหวัง กู้เงิน ได้" ทางเลือกใหม่ทางการเงิน เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่าน "สมหวัง" ด้วยบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เพียงลูกค้า "มีล้อ มีเล่มทะเบียน" ก็สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถได้ สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์ หรือรถกระบะ ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ ปลดภาระหนี้ เพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้ แถมยังมีรถไว้ขับเหมือนเดิม ด้วยขั้นตอนที่อนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม

วงเงินสินเชื่อ สูงสุด 100%

  • การใช้วงเงินสินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์ สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์

ระยะเวลาการให้สินเชื่อ ตั้งแต่ 6-60 เดือน

  • ระยะเวลาการให้สินเชื่อของ สมหวัง เงินสั่งได้ เริ่มตั้งแต่ 6-60 เดือน

ช่องทางการชำระเงิน

  • สะดวกสบายด้วยช่องทางการชำระเงินหลากหลายรูปแบบ เช่น เคาน์เตอร์ธนาคาร จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส

สมหวัง เงินสั่งได้ สินเชื่อทะเบียนรถ ได้เงินไว ไม่โอนเล่ม กู้ง่าย ได้เกิน 100% คุณสามารถ รับเงินสดทันที ที่สำคัญ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน แถมดอกเบี้ยต่ำ และยังรับป้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด 


สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ : 02-123-4000 
หรือติดตามได้ที่
FB: https://www.facebook.com/somwangfanpage
Website : https://www.somwang.co.th/th.html

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด