อยากกู้เงิน และ ต้องการเงินด่วน ต้องทำอย่างไรบ้าง และมีที่ไหนให้บริการบ้าง

ปัจจุบันในยุคที่เงินกลายเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต ทำให้ผู้มากมายต่างก็ดิ้นรนหาเงินมาเพื่อใช้จ่ายต่างๆ นานา ในชีวิตประจำวัน หรือเพื่อสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ ปลดภาระหนี้ จนบางครั้งเกิดสภาวะเงินขาดมือ การจะหยิบยืมหรือหาที่พึ่งจากคนอื่นเดี๋ยวนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากมากๆ หลายคนประสบปัญหาดังกล่าว และพยายามหาวิธีแก้ปัญหาอันจะได้มาซึ่งเงิน หลายคนคงนึกถึงการกู้เงิน หรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่างๆ และมีอีกไม่น้อยที่กลับมามองตัวเอง และดูว่าเราเองสามารถนำทรัพย์สินส่วนไหนแปลงเป็นเงินก้อนได้บ้าง

เราจึงเห็นโครงการต่างๆ มากมายของสถาบันการเงิน เช่น รถแลกเงิน หรือ การใช้สโลแกนต่างๆ เพื่อให้ผู้คนนึกถึงได้ง่าย เช่น ถ้าต้องการเงินด่วนสามารถใช้รถมาแลกได้ หรือแม้แต่ จำนำรถ ได้ดอกเบี้ยถูก เป็นต้น หลายๆ คนจึงสนใจโครงการประเภทนี้ เพราะ เพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินสดไว้ใช้ ซึ่งรถคุณก็ยังมีไว้ขับเช่นเดิม

ดังนั้นหลายๆ สถาบันการเงินต่างคิดแคมเปญใหม่ๆ มาเพื่อเรียกลูกค้า และคุณรู้หรือไม่ว่าขั้นตอนการนำรถเพื่อไปแลกเงินนั้นง่ายมากๆ เพียงแค่กรอกใบสมัคร, เตรียมเอกสารให้พร้อม และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เท่านั้นเอง และผู้ที่ต้องการนำรถมาแลกไม่ต้องกลัวว่ารถหรือเล่มจะโดนยึดแต่อย่างใด เพราะทางสถาบันการเงินที่นำรถมาแลกนั้น ระบุไว้ว่า ไม่มีการโอนเล่ม และ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รับเงินทันที จึงทำให้สินเชื่อประเภทดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ (อัพเดท 1 ก.ค. 2561) การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด