ประเมินวงเงินกู้กับสมหวัง เงินสั่งได้ เช็คง่ายในไม่กี่นาที

        วิถี New Normal แบบนี้ถ้าเราต้องการใช้เงินด่วนทําไงดี ? วิธีหาเงินด่วนแบบฉบับคนมีรถขับที่เราสามารถประเมินวงเงินกู้ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าวงเงินกู้รถของเรากู้ได้เท่าไหร่ ในฐานะที่สมหวัง เงินสั่งได้ เรามีบริการสินเชื่อให้บริการคุณ และเพื่อให้การสมัครสินเชื่อออนไลน์ง่ายยิ่งขึ้น น้องสมหวังอาสาสรุปให้ฟังก่อน เช็ควงเงินกู้! มาดูวิธีการกันเลยครับ

1. เปิดเว็บไซต์ประเมินวงเงินกู้สมหวัง 

    วิธีการไม่ยุ่งยากเลยครับ เพียงแค่คุณมีอินเทอร์เน็ตจะใช้มือถือ หรือจะใช้คอมพิวเตอร์ก็ได้ เปิดเว็บไซต์สมหวัง www.somwang.co.th มองหาไอคอน “ประเมินวงเงินกู้” เราสามารถประเมินวงเงินกู้กับสมหวัง เงินสั่งได้

2. เลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการเช็ควงเงินกู้

     เลือกประเภทของรถที่ต้องการขอสินเชื่อได้เลยครับ เช่น ประเมินวงเงินกู้รถมอเตอร์ไซค์ หรือประเมินวงเงินกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ เลือกให้ตรงกับประเภทรถของคุณ เพื่อเข้าเช็ควงเงินกู้ที่ใช่สำหรับเรา

 

3. กรอกข้อมูลเพื่อประเมินวงเงินกู้

    

    ถึงขั้นตอนสำคัญแล้วครับผมกับเครื่องมือคำนวณความสามารถในการกู้เงิน ซึ่งจะมีแบบฟอร์มให้ใส่ข้อมูลเบื้องต้นก่อนการทำการคำนวนบนเว็บไซต์ มีดังนี้

 

ประเมินวงเงินกู้รถมอเตอร์ไซค์

    สำหรับผู้ที่มีรถมอเตอร์ไซค์และต้องการประเมินวงเงินกู้กับสมหวัง สามารถประเมินออนไลน์ผ่านลิงก์ประเมินวงเงินกู้รถมอเตอร์ไซค์ ด้วยการเลือกยี่ห้อรถ, รุ่นรถ, ปีจดทะเบียน, ไมล์ระยะทาง ตามด้วยรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล, เบอร์ติดต่อ, อีเมล, จังหวัด (ที่เราอาศัยอยู่) กรอกข้อมูลเสร็จปุ๊ป กดปุ่ม “สมัครสินเชื่อออนไลน์” เพื่อประเมินวงเงินกู้กับสมหวังได้ทันทีครับ

 

ประเมินวงเงินกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ 

    ส่วนผู้ที่ต้องการทราบวงเงินกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ เรามากรอกข้อมูลเพื่อคำนวณความสามารถในการกู้เงิน เริ่มจากเลือกยี่ห้อรถ, รุ่นรถ, ปีจดทะเบียน, ชื่อ-นามสกุล, เบอร์ติดต่อ, อีเมล, จังหวัด กดสมัครสินเชื่อออนไลน์ เพื่อประเมินวงเงินกู้กับสมหวังได้เลย

4. เช็กวงเงินกู้สินเชื่อทะเบียนรถได้ทันที

    เมื่อกรอกข้อมูลประเมินวงเงินกู้รถครบแล้ว เราจะทราบ “วงเงินสูงสุดที่กู้ได้” และเราสามารถปรับวงเงินการกู้สินเชื่อได้ครับ แต่มีข้อแม้ว่าไม่สามารถใส่วงเงินมากกว่าวงเงินสูงสุดนะจ้ะ เช่น รถยนต์ของเรากู้ได้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท เราสามารถกรอกกู้ได้ตั้งแต่ 50,000-100,000 บาทครับ พร้อมกับตารางอัตราผ่อนชำระ วงเงินที่ต้องการ และค่างวดรถต่อเดือน เราสามารถเลือกได้เองตามกำลังที่จ่ายไหว

เห็นไหมว่า การเช็ควงเงินกู้บนเว็บไซต์ www.somwang.co.th ทำให้เราทราบวงเงินกู้สูงสุดได้ทันที สามารถปรับวงเงินการกู้สินเชื่อได้ด้วย รวมทั้ง สามารถเลือกจำนวนงวดที่ต้องการผ่อนชำระได้เอง เรายังสามารถเลือกจำนวนงวดที่ต้องการผ่อนชำระต่อเดือนได้ด้วยนะ สะดวกสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมละ

เช็ควงเงินกู้ง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

เมื่อทำรายการครบจะมีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการครับ หลังจากนั้นเราก็เตรียมเอกสาร ขับรถไปที่สมหวัง เงินสั่งได้ใกล้บ้าน เพื่อตรวจสภาพรถ รออนุมัติรับเงินด่วนทันใจ

นี่ก็เป็นอีกความสมหวังที่สมหวังจัดให้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามที่เบอร์โทร 02-1234000 หรือจะแอดไลน์มาปรึกษา “เพราะสมหวังอยากให้คุณสมหวังไปด้วยกัน” ปรึกษาได้เลยคร้าบผม

 

รู้หรือไม่ ? กู้เท่านี้ เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุดเท่าไหร่ ?

  • วงเงินกู้ไม่เกิน 100,000 บาท ผ่อน 12 - 36 เดือน 

  • วงเงินกู้ 100,000 บาทขึ้นไป ผ่อน  6 - 72 เดือน

 

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณาจากยี่ห้อ รุ่น ปีที่จดทะเบียนของรถ รวมถึงรายได้และสถานภาพต่าง ๆ ของผู้สมัคร ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของทางบริษัท

 

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด