รถผ่อนอยู่กู้สมหวังได้ไหม ?

หากคุณกำลังมองหาเงินใช้จ่ายในเหตุจำเป็น หรือต้องการเงินเพื่อเสริมสภาพคล่อง ปลดภาระหนี้ดอกแพง และถ้ากำลังนึกถึงการขอสินเชื่อทะเบียนรถแบบไม่ต้องโอนเล่ม และสมหวัง เงินสั่งได้ เราก็มีบริการสินเชื่อทะเบียนรถ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้ยาวสูงสุดถึง 72 งวด* สามารถโปะปิดได้ไม่เสียค่าปรับ และประเมินวงเงินกู้ออนไลน์ได้ทันที

แต่ก็ยังมีคำถามอยู่ว่า ? ถ้ารถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ของเรากำลังผ่อนอยู่ และอยากกู้เงิน และต้องการเงินด่วน ต้องทำอย่างไรบ้าง ? น้องสมหวังสรุปไว้ให้เข้าใจคร่าว ๆ ตามนี้ครับ

รถยนต์ที่ผ่อนอยู่กู้สมหวังได้ไหม ?

สำหรับคนที่มีรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง รถกระบะ ฯลฯ รถผ่อนอยู่… ก็กู้ได้ สามารถกู้ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ครับ น้องสมหวังขอแนะนำว่า “รถยนต์ที่กำลังผ่อนชำระค่างวดรถอยู่นั้น ควรจะผ่อนค่างวดมาแล้วอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของจำนวนงวดทั้งหมดครับ ถึงจะสามารถทำเรื่องรีไฟแนนซ์กับสมหวัง เงินสั่งได้"

มอเตอร์ไซค์ผ่อนอยู่กู้สมหวังได้ไหมนะ ?

มาถึงคิวของคนมีรถมอเตอร์ไซค์กันบ้าง สำหรับมอเตอร์ไซค์ที่ยังผ่อนอยู่ และต้องการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สมหวัง เงินสั่งได้รับเฉพาะรถที่ผ่อนกับบริษัท ไฮเวย์ จำกัด เท่านั้น และต้องผ่อนค่างวดมาแล้วอย่างน้องครึ่งหนึ่งของจำนวนงวดทั้งหมดครับ 

หากกำลังผ่อนจ่ายรถมอไซค์กับที่อื่นอยู่ ยังไม่สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ได้นะครับ ควรรอผ่อนชำระค่างวดให้หมดก่อน หรือลูกค้าสามารถไปปิดบัญชีมาก่อน และนำเล่มทะเบียนมายื่นขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ครับผม จะบอกว่า หลังจากผ่อนเสร็จครอบครองเล่ม เพียง 1 วัน ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกับสมหวังได้แล้ว


ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ตามเงื่อนไขครับ

สรุปได้ว่า รถที่ผ่อนอยู่ก็กู้กับสมหวังได้ครับหากเข้าเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเอาไว้ และเป็นบุคคลธรรมดา มีอายุระหว่าง 20 - 70 ปี หรือนิติบุคคลนั้นเอง และถ้าสนใจคุยกับสมหวัง เงินสั่งได้ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-123-4000 หรือแอดไลน์ @Somwang มาคุยกันได้คร้าบบบบ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ติดต่อเรา

สมหวัง เงินสั่งได้
บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
2046/16 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
โทรศัพท์ : 02-3087555

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบริการ การยินยอมเปิดเผยข้อมูล
ช่องทางการส่งเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์
© สงวนลิขสิทธิ์ 2562 บริษัท ไฮเวย์ จำกัด